Top +53 Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại xu hướng 2022 – phòng ngủ hiện đại

Chúng ta đang sống trong một thế giới thay đổi nhanh chóng. Những thay đổi quá nhanh đến nỗi chúng tôi thậm chí có thể không theo kịp chúng. Chúng tôi đã thấy nhiều xu hướng khác nhau về thiết kế nội thất trong vài năm gần đây. Một số đã thành công và tạo được dấu ấn trong ngành, nhưng một số lại gây thêm sự bối rối cho tất cả chúng ta. Từ tông màu đơn sắc đến bảng màu xanh lá cây tươi vui và thậm chí cả đồ nội thất nổi, các nhà thiết kế đang đưa ra những ý tưởng mới và chúng tôi ngày càng khó chọn cái nào chúng tôi thích và cái nào chúng tôi không.
Trong bài đăng này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về các xu hướng thiết kế nội thất gần đây nhất mà bạn nên mong đợi trong ngôi nhà của mình trong vài năm tới. Một số xu hướng này đã hiển thị trong khi những xu hướng khác có thể mới đối với bạn nhưng chúng đáng được đề cập bởi vì chúng sẽ trở nên thịnh hành sớm hay muộn. Bạn có thể nhận thấy một số điểm tương đồng giữa mỗi xu hướng được liệt kê bên dưới, tuy nhiên, tất cả chúng đều khác nhau và hấp dẫn theo cách riêng của chúng.

Top +53 Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại xu hướng 2022 – phòng ngủ hiện đại
Mẫu phòng ngủ đẹp

Bạn đang xem: phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp không chỉ tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái mà còn để học tập, làm việc và thư giãn…Cũng chính vì vậy thiết kế phòng ngủ như vậy nào để đảm bảo không gian tiện nghi, thẩm mỹ cho phòng ngủ hiện tại rất được các gia chủ quan tâm. Nội thất Tứ Gia cũng từng thiết kế thi công hoàn thiện hàng trăm công trình trong đó có phòng ngủ, bởi vậy chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu của người sử dụng.

Tông màu nhẹ nhàng cực kỳ phù hợp với phòng ngủ diện tích nhỏ 5m2

Trong nội dung ngày hôm nay Nội thất Tứ Gia xin chia sẻ tới độc giả một số thông tin và mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại, bạn có thể tham khảo cụ thể qua nội dung sau.

Top +53 Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp theo xu thế tiên tiến nhất 2022

Không gian phòng ngủ sang trọng tinh tế

Thiết kế không gian phòng ngủ đẹp giúp bạn có không gian nghỉ ngơi thư giản thoải mái, còn so với các bé sẽ là nơi sinh hoạt học tập và nghỉ ngơi giúp các bé thỏa sức sáng tạo. Cũng chính vì vậy, việc thiết kế như vậy nào đảm bảo công năng thẩm mỹ là điều rất trọng yếu.

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp theo xu hướng mới nhất

Dưới đây là tổng hợp bộ sưu tập phòng ngủ ngủ theo đối tượng gồm: Phòng ngủ master, phòng ngủ cho bé trai, bé gái… Phòng ngủ thiết kế theo phong thái như: Hiện đại, tân cổ kính, tối giản… mà Nội thất Tứ Gia đã thực hiện. Bạn có thể tham khảo cụ thể và lựa chọn cho mình phong thái phù thống nhất.

Mẫu phòng ngủ đẹp đơn giản được thiết kế hiện địa tối giản

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại diện tích 5m2 – 8m2

Phòng ngủ có diện tích từ 5m2 cho tới 8m2 được xem là khá nhỏ nên gia chủ cần phải biết cách tận dụng tối đa diện tích của căn phòng

Phòng ngủ có diện tích từ 5m2 cho tới 8m2 được xem là khá nhỏ nên gia chủ cần phải biết cách tận dụng tối đa diện tích của căn phòng, lược bỏ đi những vật dụng không thiết yếu cũng như nội thất trong nhà cần được tính toán kích thước thích hợp và sắp xếp ánh sáng hợp lí để làm cho căn phòng không bị tù túng, thiếu sức sống.

Nội thất phòng ngủ diện tích 5m2 siêu nhỏ

Mẫu phòng ngủ 5m2 được thiết kế đơn giản tiện nghi

Mẫu phòng ngủ 5m2 được các thiết kế sư thiết kế kê 2 giường ở trong phòng ngủ đơn có nhiều ngăn kéo để lưu giữ đồ vật, bàn làm việc nhỏ đơn giản để có thể tiết kiệm diện tích và kệ treo tường được trang trí đơn giản. Nhìn tổng thể thì căn phòng không có nhiều đồ nội thất nhưng nhờ vào cách sắp xếp hợp lí phối hợp cách phối màu vàng và trắng thông minh mà không gian căn phòng trông đẹp mắt hơn.

Diện tích phòng ngủ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được nét tinh tế

Nội thất phòng ngủ 6m2 nhỏ gọn

Phòng ngủ với tông màu trắng chủ đạo, đồ nội thất được bố trí đơn giản tinh tế

Phòng ngủ với tông màu trắng chủ đạo, đồ nội thất được sắp xếp đơn giản cho gia chủ như là giường ngủ thông minh phối hợp bàn học cùng kệ treo tường và tủ áo nhỏ vừa đủ để lưu trữ dó cá nhân. Toàn bộ nội thất link với nhau nhằm tận dụng tối da diện tích trong căn phòng.

Tông màu trung tính trang trí phòng ngủ đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ 7m2 giá tốt

Không gian phòng ngủ sang trọng tinh tế

Phòng ngủ dược thiết kế nội thất bằng gỗ nghiệp với vân gỗ tự nhiên, giường ngủ đơn, tab ở đầu giường và tủ quán áo kích thước nhỏ liền nhau giúp tận dụng diện tích. Ngoài ra tường ốp vách gỗ được sơn màu nâu rất dễ thương.

Thiết kế phòng ngủ 8m2 đơn giả mà tinh tế

Không gian nội nội thất trong phòng ngủ 8m2 đơn giản bao gồm những đồ nội thất cơ bản

Không gian nội nội thất trong phòng ngủ 8m2 đơn giản bao gồm những đồ nội thất cơ bản như là giường ngủ, tab ở đầu giường và tủ quán áo. Lược bỏ những loại vật dụng không cán thiết hay đồ trưng bày phòng ngủ rườm rà để giúp căn phòng trở nên rộng hơn.

Không gian nội thất trong phòng ngủ hài hòa sang trọng

Mẫu thiết kế phòng ngủ master đẹp

So với phòng ngủ master tùy vào diện tích mà gia chủ lựa chọn phong thái thích hợp. Nội thất Tứ Gia chia sẻ mẫu sắp xếp nội thất phòng ngủ đẹp tiện nghi giành cho vợ chồng. Bạn có thể dựa trên kích thước để lựa chọn cho mình mẫu thiết kế phù thống nhất.

Ứng dụng chất liệu gỗ công nghiệp thiết kế đơn giản với nội thất đa năng kết hợp tận dụng được hết tất cả các góc chết trong căn hộ này

Tham khảo thêm 50 mẫu phòng ngủ master hiện đại, tráng lệ TẠI ĐÂY

Thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại 9m2-14m2

Ứng dụng chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp tông màu sáng tạo cảm giác thoải mái nhất cho căn phòng ngủ này

So với những thiết kế phòng ngủ đơn giản đẹp có diện tích vừa và nhỏ từ 9m2 đến 14m2 chúng ta nên lựa chọn những phong thái đơn giản như phong thái tối giản hiện đại mang kết phù hợp với nội thất tối giản, đã năng tích hợp công năng..

Thiết kế phòng ngủ đẹp 9m2

Thiết kế phòng ngủ theo phong cách hiện đại tối giản đang là xu hướng mới nhất hiện nay

Nếu bạn thích sự đơn giản có thể lựa chọn những tông màu đơn giản như ghi xám, màu vàng của tông gỗ kết phù hợp với decor gọn nhẹ như những bức tranh treo tường, thảm phòng ngủ tông màu nhẹ… Điều này giúp bạn tạo điểm nhấn cho căn phòng. Tuy nhiên so với thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ thì việc thiết kế như vậy nào đảm bảo tận dụng ánh sáng tự nhiên tạo không gian thông thoáng là rất trọng yếu.

Ứng dụng chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp tông màu sáng tạo cảm giác thoải mái nhất cho căn phòng ngủ này

Thiết kế phòng ngủ 10m2 hiện đại

Phòng ngủ con trai với tông màu xanh và nội thất được thiết kế đơn giản nhỏ gọn tiết kiệm diện tích tạo không gian thoải mái nhất

Phòng ngủ đẹp với diện tích 10m2 với phong thái thiết kế tối giản từ cách lựa chọn đến màu sắc vật liệu cũng như đường nét nội thất. Phòng ngủ sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp tông màu sáng mang lại cảm tưởng rộng rãi thoải mái nhất. Cách sắp xếp decor đơn giản không quá nhiều màu sắc mang lại cảm tưởng nhẹ nhõm nhất.

Mẫu phòng ngủ hiện địa thiết kế theo phong cách tối giản nhưng vẫn mang lại được cảm giác ấn tượng riêng

Combo nội thất phòng ngủ đẹp 11m2

Không gian mở rộng rãi tiện nghi cho phòng ngủ master sang trọng

Phối hợp như vậy nào để phòng ngủ 11m2 vẫn đảm bảo được đầy đủ công năng thẩm mỹ là điều mà rất nhiều gia chủ quan tâm. Việc phối hợp nội thất đơn giản cùng với tông màu sáng mang lại cảm tưởng nhẹ nhõm, không nên sắp xếp quá nhiều màu sắc trong không gian nhỏ sẽ dễ làm cho căn phòng trở nên eo hẹp hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2 nhẹ nhõm, ấm áp

Thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2 nhẹ nhàng, ấm áp

Mẫu thiết kế phòng ngủ có diện tích 12m2 được sắp xếp đồ nội thất rất hợp lí, kích thước của các món đồ nội thất được đo dạc một cách kỹ lưỡng vế công năng và tính thẩm mỹ như là tủ đầu giường, tủ quần áo, bàn trang điểm dược link với nhau với kệ tivi nhỏ treo tưởng lí tưởng.

Thiết kế phòng ngủ 13m2 hiện đại

Thiết kế phòng ngủ 13m2 hiện đại

Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp có diện tích 13m2 hiện đại được thiết kế với tông màu sắc xám trắng làm màu chủ đạo và tạo cảm tưởng thông thoáng cũng như hòa nhã. Bên cạnh là các loại sản phẩm nội thất đầy đủ và tiện nghi để có một không gian riêng tư được thoải mái nhất.

Nội thất phòng ngủ 14m2 với thiết kế hiện đại

Nội thất phòng ngủ 14m2 với thiết kế hiện đại

Phòng ngủ lấy tông màu sắc trắng để quản lý đạo kết phù hợp với vân gỗ giúp cho căn phòng ấn tượng hơn. Sắp xếp cửa sổ có rèm che giúp không gian phòng ngủ luôn tràn tràn trề ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Căn phòng không cần phải trang trí quá cầu kì nhưng vẫn rất thu hút và ấn tượng.

Xem thêm 99 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ tiện nghi, hiện đại TẠI ĐÂY

Mẫu phòng ngủ đẹp tiện nghi 15m2 – 20m2

Phòng ngủ master với diện tích 20m2 rộng rãi có phòng tắm chung

Phòng ngủ có diện tích từ 15m2 đến 19m2 được xem là diện tích lý tưởng để bạn sở hữu những mẫu thiết kế đẹp tráng lệ nhất. Với diện tích như vậy này để có không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất bạn cũng nên lựa chọn những phong thái nhẹ nhõm hiện đại phối hợp nội thất thông minh, điều này sẽ giúp bạn nới rộng không gian rộng rãi hơn rất nhiều.

Trang trí phòng ngủ đẹp 15m2

Phòng ngủ master rộng rãi với diện tích 20m2 đầy đủ tiện nghi nội thất được thiết kế đảm bảo công năng thẩm mỹ

Bạn không nhất thiết phải phức tạp trong cách lựa chọn nội thất, nội thất không cần phải lớn, không cần phải quá nhiều, không cần phải quá nhiều màu sắc. Bạn chỉ cần tạo điểm nhấn cho nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản từ những món đồ đơn giản nhất phối hợp cùng các sử dụng tông màu đã có thể tạo cho bạn không gian ấn tượng nhất.

Phòng ngủ bé gái thích màu xanh và những họa tiết đơn giản tạo không gian nghỉ ngơi học tập thoải mái nhất cho các bé

Thiết kế phòng ngủ hiện đại 16m2

Mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản với lối thiết kế đơn gản tiện nghi

Phòng ngủ thiết kế theo phong thái hiện đại với điểm nhấn là tông màu xanh nhẹ màng. Ngoài ra, so với những không gian phòng ngủ nhỏ nên thiết kế như vậy nào tận dụng được triệt để ánh sáng tự nhiên tạo cảm tưởng cơi nới cho căn phòng ngủ của mình.

Nếu bạn thực sự thích tông màu gỗ thì chắc hẳn đây sẽ là mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ mà bạn nên tham khảo qua

Mẫu thiết kế phòng ngủ diện tích 17m2

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ sang trọng

Với diện tích 17m2 chúng ta nên lựa chọn cho mình phong thái thiết kế hiện đại hoặc nếu bạn là người thích sự tráng lệ của tân cổ thì có thể lựa chọn những cụ thể nhẹ nhõm đơn giản. Ngoài ra, cũng nên lược bớt đi những cụ thể cồng kềnh không thiết yếu kế tạo không gian mở nhẹ nhõm mang lại cảm tưởng nghỉ dưỡng thoải mái nhất.

Phòng ngủ tân cổ điển tông màu trắng hiện đại

Thiết kế phòng ngủ 18m2 hiện đại đơn giản

Băng ghế dài cạnh cửa sổ gồm các hộc tủ chứa đồ gọn gàng

Với diện tích 18m2, một không gian phòng ngủ lý tưởng để bạn có thể thoải mái trang trí. Tuy nhiên so với nội thất phòng ngủ 18m2 bạn cũng không nên nhồi nhát quá nhiều đồ đạc, nên lựa chọn lối thiết kế tinh giản đảm bảo không gian rộng rãi thông thoáng nhất. So với màu sắc bạn có thể lựa chọn những tông màu nhẹ nhõm như tông màu gỗ sáng, màu xanh, xanh, hồng…

Phòng ngủ thiết kế rộng rãi sang trọng và cực kỳ tiện nghi nội thất Tứ Gia (6)

Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh 19m2.

Phòng ngủ 19m2 được lựa chọn rất tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ vật liệu của giường ngủ ngủ, tủ quần áo cho đến từng vật phẩm trang trí. Từ này mà đề cao được sự thoải mái và ấm áp cho không gian riêng tư này.

Tường phòng ngủ được thiết kế và trang trí vô cùng tinh tế. Từ tranh treo tường đến dán tường đều được ứng dụng hài hòa và cực kỳ phù phù hợp với không gian.

Xem ngay 99 mẫu thiết kế phòng ngủ 15m2 hiện đại, tiện nghi TẠI ĐÂY

Xem Thêm  Các mẫu phòng ngủ diện tích nhỏ đẹp đơn giản

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp trên 20m2

Mẫu nội thất phòng ngủ có diện tích trên 20m2 thường tìm thấy ở nhà phố, villa. Với không gian rộng lớn thì tất cả chúng ta cần phải sắp xếp nội thất hợp lí và khéo léo để giúp cho bố cục của căn phòng dược hài hòa mà không bị quá trống trải hay rối ren và phải tạo dược sự link cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 mới mẻ

So với thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 đây không phải là không gian diện tích quá rộng nhưng nếu bạn biết cách lựa chọn sắp xếp nội thất như vậy nào thích hợp căn phòng sẽ trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. So với phòng ngủ master 20m2 bạn cũng chỉ nên sử dụng những phong thái đơn giản không nên quá phức tạp. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản mà đẹp bạn có thể tham khảo qua:

Nếu bạn thích thiết kế phòng ngủ phong cách đơn giản tiện nghi thì đây sẽ là mẫu nội thất phòng ngủ dành riêng cho bạn

Nếu bạn thực sự thích sự thông thoáng hiện đại thì mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại đẹp trên thực sự là mẫu mà bạn đang tìm kiếm, không quá đặt nạng về vấn đề nội thất gia chủ thiết kế đơn giản từ nội thất đến decor. Điểm nhấn trong không gian này chính là tận dụng triệt để lượng ánh sáng tự nhiên nhờ vào hệ thống cửa kính.

Nếu bạn thích sự nhẹ nhàng đơn giản thì đây chắc chắn sẽ là mẫu thiết kế phù hợp với bạn

Nếu vợi chống bạn là người thích sự truyền thống hoài cổ nhẹ nhõm ấm áp thì có thể lựa chọn mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp này. Từ nội thất với đường nét nhẹ nhõm cùng với decor như tranh treo tường, đèn trần dạng quạt trên cổ phối hợp màu sắc nhẹ nhõm tinh tế mang lại không gian ấm cúng để bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn.

Thiết kế nội thất phòng ngu master với chất liệu gỗ óc chó tự nhiên sang trọngPhòng ngủ master với tông màu nhẹ nhàng nội thất tiện nghi ấm cúngPhòng ngủ thiết kế rộng rãi tinh tế với tông màu nhẹ nhàng kết hợp decor đơn giản nổi bật

Tham khảo thêm 50 mẫu thiết kế phòng ngủ 20m2 tiện nghi, rộng rãi và ấm áp TẠI ĐÂY

Thiết kế phòng ngủ master 22m2 có Sofa

Thiết kế phòng ngủ master 22m2 có Sofa

Sắp xếp sofa hình chữ ɭ trong phòng ngủ là một trong những ý tướng giúp cho căn phòng rộng dỡ bị trống trải mà đồng thời còn tạo thêm một cảm tưởng và vị trí thư giãn trong phòng cho gia chủ.

Nội thất phòng ngủ 24m2 tráng lệ

Nội thất phòng ngủ 24m2 sang trọng

Phòng ngủ sử dụng vật liệu là ốp gỗ làm điểm nhấn, để phối hợp ốp tường, ở đầu giường và kệ tường màu trắng để làm tăng trưởng thêm sự tráng lệ cho căn phòng. Giường ngủ lớn dược đặt giữa phòng có các vách ngăn ở giữa giường ngủ và phòng làm việc.

Thiết kế phòng ngủ đẹp đơn giản diện tích 25m2

So với diện tích 25m2 bạn thoải mái hơn trong việc lựa chọn phong thái màu sắc và nội thất cho căn phòng ngủ. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá tham lam chất hết nội thất không thiết yếu khiến không gian bị eo hẹp hơn. Để có không gian nghỉ ngơi thoải mái bạn cần tính toán kỹ cách sắp xếp nội thất lựa chọn ánh sáng, màu sắc phong thủy thế nào phù thống nhất. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng ngủ 25m2 đẹp mà bạn có thể xem qua:

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách tân cổ điển đường nét nhẹ nhàng mềm mại kết hợp decor ấn tượng

Phòng ngủ rộng rãi tráng lệ với phong thái thiết kế tân cổ kính nhẹ tích hợp nhiều công dụng. Ấn tượng nhất vẫn là cách sử dụng tông màu xanh ấn tượng kết phù hợp với decor trang trí tinh tế tạo không gian không gian không chỉ mang lại sự thoải mái cho gia chủ mà còn trổ tài được sự tráng lệ đẳng cấp

Không gian tiện nghi đầy đủ nội thất mang lại cảm giác thoải mái để gia chủ có thể nghỉ ngơi và làm việc

Nếu bạn là người thích sự nhẹ nhõm tinh tế thì đây chính là phong thái thiết kế phòng ngủ chúng ta nên tham khảo ngay. Với lối thiết kế đơn giản không quá đặt nặng vấn đề về nội thất, đồ nội thất phòng ngủ thiết kế đơn giản không phức tạp. Điểm nhấn trong căn phòng này chính là thay vì sử dụng tường bê tông thì gia chủ thay bằng sử dụng tường bằng kính cường lực phối hợp rèm che tạo không gian mở ấn tượng cho nội thất phòng ngủ hiện đại.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với không gian mở mang lại cảm giác thông thoáng tiện nghi nhấtKhông gian phòng ngủ thông thoáng tiện nghi với cách sử dụng tông màu nhã nhặn tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhienKhông gian mở rộng rãi tiện nghi cho phòng ngủ master sang trọngKhông gian nội thất phòng ngủ thiết kế theo phong cách tân cổ dang tọng với tông màu nude ấn tượng tinh tếPhòng ngủ 15m2 với thiết kế đơn giản tiện nghi tông màu cực kỳ ấm cúng

Mẫu thiết kế phòng ngủ tráng lệ trên 25m2

Nội Thất Tứ Gia xin gửi đến các gia chủ tổng hợp các mấu thiết ké nội thất phòng ngủ diện tích trên 25m2 rất  tinh tế, độc là mà không kém phần tráng lệ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 26m2 bằng gỗ óc chó

Thiết kế nội thất phòng ngủ 26m2 bằng gỗ óc chó

Nội thất phòng ngủ hiện đại có diện tích 26m2 được thiết kế với vật liệu gỗ óc chó tự nhiên vô cùng thu hút bởi nó mang vẻ đẹp nhẹ nhõm và ngọt ngào. Giường ngủ cùng tủ quần áo được các thiết kế sư thiết kế cùng màu để tạo sự link ấm áp. Bộ ba bức tranh treo tường chính là một điểm nhấn dễ thương cho cả không gian.

Nội thất phòng ngủ hiện đại 27m2

Nội thất phòng ngủ hiện đại 27m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ có diện tích 27m2 được thiết kế theo sắc thái ấm áp, êm dịu. Giường ngủ với các đường nét tinh tế được phối hợp cùng tủ trang trí đa năng giúp gia chủ cảm thấy thư thái hơn rất nhiều sau một ngày dài mệt mỏi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 28m2 tân cổ kính tráng lệ

Thiết kế nội thất phòng ngủ 28m2 tân cổ điển sang trọng

Phòng ngủ 28m2 được sắp xếp gồm 2 căn phòng ngủ tách biệt với nội thất như giường ngủ, hệ thõng tủ, bàn trang trí dối xứng như nhau, cửa sồ vừa riêng tư nhưng rất thân thiện. Hai chủ nhân của căn phòng nay có thể tùy ý trang trí theo sở thích, phong thái cá nhân của mình.

Nội thất phòng ngủ bằng gỗ 29m2

Nội thất phòng ngủ bằng gỗ 29m2

Nội thất phòng ngủ 29m2 sử dụng màu nâu gỗ tự nhiên tăng thêm phần ấm áp và làm bớt đi sự tẻ nhạt. Việc có thêm một chiếc giường ngủ êm ái và tủ quần áo tráng lệ phối hợp một bàn trang điểm trang nhã khiến gia chủ sẽ khó có thể cự tuyệt được không gian phòng ngủ như vậy.

Phòng ngủ tráng lệ và hiện đại 30m2 cho chung cư thượng hạng

Thiết kế nội thất phòng ngủ 30m2 thượng hạng, so với diện tích này thường ứng dụng trong phòng ngủ chung cư thượng hạng, phòng ngủ biết thự, nhà mặt phố… không gian diện tích khá rộng rãi để bạn có thể lựa chọn cho mình những phong thái khó nhằn nhất như cổ kính hay tân cổ kính. Bạn có thể tham khảo cụ thể qua các mẫu sau.

Thiết kế phòng ngủ 20m2 với phong cách thiết kế cổ điển với nội thất sang trọng đẳng cấp

Để có thể lựa chọn những món đồ nội thất đẳng cấp khổng lồ như mẫu thiết kế này thì chỉ có những căn phòng ngủ có diện tích lớn mới có thể chứa đủ. Căn phòng ngủ đẳng cấp từ cách thiết kế, lựa chọn, sắp xếp nội thất với đường nét hài hòa sự phối hợp hết sức tỉ mỉ tạo thành tổng thể căn phòng toát lên được sự thượng hạng tráng lệ.

Phòng ngủ master thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng nổi bật với tông màu vàng ánh kim

Tham khảo ngay 55 mẫu phòng ngủ tân cổ kính nhẹ nhõm tráng lệ TẠI ĐÂY

Nếu bạn thích một căn phòng ngủ mang phong thái tân cổ kính nhẹ nhõm thì hãy tìm hiểu ngay mẫu sau. Nội thất với đường nét đơn giản phối hợp đường nét phào chỉ của thiết kế tạo thành sự hài hòa tinh tế, Điểm nhấn cho căn phòng ngủ này là mảng tường xanh nõn chuối ở đầu giường cực kỳ ấn tượng.

Nội thất phòng ngủ thiết kế theo phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng thể hiện ở tông màu xanh mà gia chủ lựa chọnNội thất phòng ngủ cổ điển với những đường nét đặc trưng kết hợp với tông màu cực kỳ ấm cúngPhong cách tân cổ điển nhẹ nhàng tinh tế với đường nét ấn tượng cùng cách bố trí khoa họcMẫu thiết kế phòng ngủ ấn tượng với tông màu trắng tinh khiết kết hợp với dercor đèn trần mang lại cảm giác sang trọngNếu bạn thực sự thích tông màu gỗ thì chắc hẳn đây sẽ là mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ mà bạn nên tham khảo qua

Tham khảo ngay 55 mẫu thiết kế phòng ngủ 30m2 hiện đại, tiện nghi, đăng cấp TẠI ĐÂY

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

Phòng ngủ trẻ em không chỉ là nơi nghỉ ngơi thư giãn mà đang là nơi để các bé học tập vui chơi nên thiết kế phòng ngủ đơn giản hiện đại như vậy nào đẹp đảm bảo được công năng là điều mà các bậc phụ huynh rất quan tâm. Dưới đây Nội thất Tứ Gia xin chia sẻ một số mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé gái và bé trai. Bố mẹ có thể tham khảo và lựa chọn cho bé nhà mình mẫu phù thống nhất nhé!

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé gái

Tham khảo tổng hợp 99 mẫu nội thất phòng ngủ cho bé năng động, sáng tạo TẠI ĐÂY

Combo nội thất phòng ngủ cho bé gái

So với phòng ngủ bé gái thường có tính cách nhẹ nhõm bởi vậy khi thiết kế bạn nê lưu ý đến cách tạo hình sản phẩm nội thất cũng như lựa chọn màu sắc thế nào phù thống nhất nhé! Một số mẫu thiết kế đẹp ấn tượng bạn có thể tham khảo qua:

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé với tông màu hồng nhã nhặn kết hợp họa tiết hoa cỏ đơn giản không cầu kỳ

Phòng ngủ đơn giản màu paster là một trong những tông màu nhẹ nhõm được các bé gái yêu thích nhất hiện tại, thông thường tông màu này sẽ được thiết kế kết phù hợp với những tông màu khác như màu trắng màu xám hoặc xanh tạo thành không gian hài hòa. Nội thất thường sự dụng vật liệu gỗ công nghiệp MDF chống ẩm được thiết kế tích hợp tính năng cho các bé học tập vui chơi thoải mái hơn.

Phòng ngủ với tông màu hồng nhẹ nhàng phù hợp với sở thích của bé gáiPhòng ngủ bé gái với tông màu hồng nhẹ nhàng kết hợp decor đẹp ấn tượng phù hợp lứa tuổiPhòng ngủ cho bé gái với tông màu hồng cam nhẹ nhàng mà bạn có thể chọn cho công chúa nhỏPhòng ngủ 10m2 cho con gái nhỏ được thiết kế theo phong cách hiện đại với họa tiết đơn giản tiện nghiKhông gian tiện nghi với nội thất thiết kế thông minh khoa học của phòng ngủ cô con gái nhỏÝ tưởng hay cho phòng ngủ của bé thích màu xanh dương cùng họa tiết ngộ nghĩ dễ thương

Nếu đang có nhu cầu thiết kế phòng ngủ cho bé gái nhà bạn hãy tìm hiểu ngay 53 mẫu nội thất phòng ngủ cho bé gái hiện đại, dễ thương TẠI ĐÂY

Nội thất phòng ngủ Pastel giành cho bé gáι

Nội thất phòng ngủ Pastel dành cho bé gái

Căn phòng toát lên dược sự nữ tính và nhẹ nhõm, phù phù hợp với các bé gái từ 5 tuồi vói gam màu trắng hồng nhẹ nhõm. Giường ngủ của bé dược thiết kế hình ngòi nhà, và dé nệm vói chiếu cao hợp lí.

Phòng ngủ màu xanh hồng cho bé gái cá tính

Phòng ngủ màu xanh hồng cho bé gái cá tính

Căn phòng dành giành cho các bé gái năng dộng, cá tính và thích sự sáng tạo. Với cách phối màu dộc dáo sẽ giúp kích thích khả năng sáng tạo của bé, bên cạnh dó là những món đó nội thất cùng màu dễ thương và rất tráng lệ.

Phòng ngủ màu hồng trắng cho bé gái tự lập

Phòng ngủ màu hồng trắng cho bé gái tự lập

Phòng ngủ phối màu hóng trẳng với những ô tủ trang trí sáng tạo sẽ giúp các bé gái tập sõng tự lặp và học thói quen ngăn nắp. Với nhiẻu ô kệ trang trí các bé cũng sè có nhiẻu nơi để trưng bày những món đó chơi mà mình yêu thích.

Phòng ngủ màu hồng cho bé gái mộng mơ

Phòng ngủ màu hồng cho bé gái mộng mơ

Những cò bé hay mộng mơ sè rất thích căn phòng này. Với 1 chiếc giường xinh xẳn, bàn học nhỏ xinh với giấy ốp tường dễ thương hình ông trăng, sao và mây sẽ giúp bé luôn thấy những hình ảnh dễ thương, dễ đi vào giấc ngủ

Phòng ngủ màu hồng lãng mạn cho bé

Phòng ngủ màu hồng lãng mạn cho bé

Căn phòng ngủ màu hóng giành cho các bé từ 8 tuồi với dáy đủ nội thất, với hệ thống tủ và không gian chứa đố lớn giúp phòng bé luôn ngăn nẳp và ngăn nắp. Căn phòng nổi trội nhờ giấy ốp tường và nội thất màu hồng.

Phòng ngủ màu xám trắng nhấn vàng cho bé gái đơn giản

Phòng ngủ màu xám trắng nhấn vàng cho bé gái đơn giản

Nội thất phòng ngủ khá đơn giản, nhưng lại nồi bặt nhò cách phối màu trẳng xám và nhấn bằng những vật dụng màu vàng. Căn phòng mang lại cảm tưởng nhẹ nhõm, với ánh sáng từ thiên nhiên, chỗ ngủ kín dáo và không gian chơi khá rộng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại cho bé

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại cho bé

Phòng ngủ với tone màu trắng chủ đạo dược nhấn nhá những nội thất màu hóng phối hợp vói nhau tạo thành sự nhẹ nhõm, thoải mái. Căn phòng không quá cáu kì nhưng lại bẳt mẳt sẽ giúp các bé luôn luôn cảm thấy thoải mái và an toàn.

Xem Thêm  Các Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Kiểu Hàn Quốc Tinh Tế

Nội thất phòng ngủ màu hồng xanh cho bé gái

Nội thất phòng ngủ màu hồng xanh cho bé gái

Diện tích phòng không quá lớn nhưng căn phòng lại vô cùng tiện nghi và nồi bật, với những cách trang trí nội thất dễ thương chắc nịch đây sè mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái dem đến cảm tưởng thích thú và kích thích khả năng tư duy sáng tạo cho con.

Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho bé trai thường sử dụng những tông màu như xám, xanh… với thiết kế đơn giản nội thất tích hợp đa năng, bạn có thể tham khảo mẫu sau!

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho bé traiPhòng ngủ dành cho 2 bé trai với hệ thống giường tầng đơn giản được thiết kế tiện nghi khoa học cho 2 bé

Tham khảo thêm 70 mẫu phòng ngủ cho bé trai hiện đại, đơn giản TẠI ĐÂY

Phòng ngủ màu xanh dương chuột hoạt hình cho bé trai

Phòng ngủ màu xanh dương chuột hoạt hình cho bé trai

Phòng ngủ được thiết kế với hình chuột hoạt hình phối hợp màu xanh dương giúp kích thích tri giác của bé và tạo thành một không gian vô cùng dễ thương.

Mẫu phòng ngủ màu xanh đậm cho bé trai cá tính

Mẫu phòng ngủ màu xanh đậm cho bé trai cá tính

Đây chắc nịch là một trong những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt vời giành cho những bé trai cá tính. Không cần phải quá cầu kì hay cụ thể, chỉ cần dùng tone màu xanh đậm sẽ làm cho căn phòng trở nên hấp dẫn hơn.

Nội thất màu xanh phối hợp trắng cho bé trai từ 10 tuổi

Nội thất màu xanh kết hợp trắng cho bé trai từ 10 tuổi

Phòng ngủ sử dụng giấy ốp tường hoạt hình theo sở thích bé

Phòng ngủ sử dụng giấy dán tường hoạt hình theo sở thích bé

Phòng ngủ sử dụng giấy để dán tưởng dựa trên sở thích của bé, với màu xanh trăng đơn giản và không cấn quá nhiều đồ nội thất trang trí hay hoặc cụ thể cầu kì nên thích hợp so với những bé trai thích sự đơn giản.

Mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc phối vàng cam ấn tượng

Mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc phối vàng cam ấn tượng

Phòng ngủ có giường tầng cho bé trai

Phòng ngủ có giường tầng cho bé trai

Giường tầng lớn giành cho 2 bé được thiết kế chắc nịch với các thanh chắn cao và cầu thang sát tường nhằm chống ngã cho bé. Ngoài ra giường còn được thiết kế thêm hộc kéo dưới ầu thang và gầm giường để tiện lợi trong việc lưu trữ đồ với hệ thống tủ âm tường lớn.

Mẫu phòng ngủ có giường bục cho bé trai

Mẫu phòng ngủ có giường bục cho bé trai

Phòng ngủ nhỏ sử dụng các loại giấy ốp tường dễ thương và kết phù hợp với nội thất màu xanh trắng nổi trội cũng như thiết kế giường bục giật cấp giúp cho bé có không gian vui chơi mà đảm bảo an toàn cho các bé.

Phòng ngủ bé trai màu xám hiện đại

Phòng ngủ bé trai màu xám hiện đại

Phòng ngủ dược thiết kế trong không gian rộng, đầy đủ nội thất tiện nghi giành cho bé trai từ 10 tuổi. Không cấn quá nhiều các hoa văn dễ thương mà loại phòng ngủ hiện đại này còn tồn tại thể gắn bó tới khi bé trưởng thành.

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho 2 bé

Phòng ngủ đẹp cho 2 bé có thể thiết kế theo dạng giường tầng hoặc 2 giường cạnh nhau tùy vào diện tích phòng mà bạn đang sở hữu. Dưới đây là một số mẫu phòng ngủ đẹp bạn có thể tham khảo qua.

Phòng ngủ 2 bé được thiết kế đơn giản tiện nghi với nội thất thông minh kết hợp

Phòng ngủ màu xanh đậm cho bé trai với thiết kế với giường tầng thông minh, phối hợp cùng decor trang trí hoạt hình ngộ nghĩ để bé có thể thoải mái sáng tạo học tập và nghỉ ngơi. Phòng ngủ đẹp có giường tầng giành cho 2 bé trai thoải mái.

Nội thất thiết kế đơn giản tiện nghi phù hợp với nhu câu sử dụng của các bé

Nội thất phòng ngủ 2 bé trai được thiết kế đơn giản với tông màu nhẹ nhàng tinh tếPhòng ngủ của 2 bé thiết kế đơn giản với giường tầng thông minhPhòng ngủ nhỏ có 2 bé trai được thiết kế ấn tượng đặc biệt là các bố trí lựa chọn nội thất và decor cho phòng ngủ 2 béMẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản tiện nghi với nội thất thiết kế đa năng nhỏ gọn

Ngân sách thiết kế thi công nội thất phòng ngủ đẹp

Ngân sách thiết kế thi công nội thất phòng ngủ sẽ chịu ràng buộc bởi nhiều yếu tố như diện tích, phong thái, vật liệu sử dụng.. Cũng chính vì vậy, để mang ra mức ngân sách rõ ràng phù phù hợp với hầu như các công trình là điều rất khó. Bởi vậy báo giá mà Nội thất Tứ Gia mang ra chỉ với mục đích tham khảo, để biết cụ thể bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 082.555.0555 để được tư vấn báo giá rõ ràng nhất nhé!

Báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ dao động 150.000 – 250.000VND

Dưới đây là bảng giá thi công hoàn thiện nội thất phòng ngủ mà Nội thất Tứ Gia đã thực hiện.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp nhất 2021

Ngoài ra để có một căn phòng ngủ đẹp thì các lựa chọn nội thất, decor trang trí và cách sắp xếp như vậy nào thích hợp nổi trội là điều rất trọng yếu. Dưới đây là một số ý tưởng hay để thiết kế trang trí phòng ngủ hiện địa đẹp và tiện nghi mà bạn có thể tham khảo qua.

Trang trí phòng ngủ với rèm cửa

Tay vì thiết kế ngăn các bởi tường bê tông nay cửa bằng gỗ thì ngày nay thường được thay thế bằng tường và cửa sổ kính cường lực. Sử dụng loại vật liệu này giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên cũng như tạo không gian mở cho căn phòng. Vậy để điều chỉnh ánh sáng cần sử dụng hệ thống rèm cửa như vậy nào hiệu quả và thẩm mỹ nhất.

Bạn có thể sử dụng dạng rèm vải kết phù hợp với vải voan mỏng hoặc trèm cầu vồng… Đây là những loại rèm che đậy rất tốt cũng như tạo tính thẩm mỹ cao cho căn phòng ngủ.

Không gian nội thất phòng ngủ thiết kế theo phong cách tân cổ dang tọng với tông màu nude ấn tượng tinh tế

Trang trí phòng ngủ giấy ốp tường

So với phòng ngủ bé bạn có thể trang trí bằng hệ thống giấy ốp tường sử dụng hình ảnh màu sắc phù phù hợp với sở thích của bé. Ngoài tính thẩm mỹ cao còn khiến cho cho bé tăng khả năng sáng tạo. Sử dụng loại vật liệu này bạn cũng đơn giản thay đổi đơn giản và ít tốn kém hơn sơn hay vẽ trực tiếp lên tường.

Sử dụng các loại kệ, tủ treo tường

Kệ tủ treo tường cũng là những cật dụng trang trí phòng ngủ hiệu quả, không chỉ trang trí mà giúp bạn chứ những món đồ decor hay sách , tranh ảnh… Những món đồ này không tốn nhiều không gian nhưng đảm bảo tinh tiện nghi thẩm mỹ cao.

Tạo điểm phòng ngủ bằng tranh ảnh văn nghệ

Những nhóm đồ trưng bày không thể thiếu của căn phòng ngủ chính là tranh ảnh văn nghệ đơn giản, bạn có thể lựa chọn những loại tranh ghép với hình ảnh đơn giản không quá nhiều màu mè, thông thường hiện tại nhiều gia chủ lựa chọn loại tranh trừng tượng hiện đại tạo không gian tinh tế

Mẫu phòng ngủ hiện địa thiết kế theo phong cách tối giản nhưng vẫn mang lại được cảm giác ấn tượng riêng

Trang trí phòng ngủ bằng thảm trải sàn

Để tránh sự trống trãi cho không gian phòng ngủ thì thảm thải sàn chính là phương án tối ưu nhất. Không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn đảm bảo không bị trơn trượt, chống lạnh vào mùa đông cực hiệu quả

Sử dụng đồ handmade trang trí phòng ngủ

Những món đồ từ làm như hoa khô, hoa bằng giấy, những món đồ tự đan, tranh ảnh tự chụp,.. với những cô nàng thích trang trí phòng ngủ kiểu vintage chắc nịch sẽ rất ưa thích kiểu trang trí bằng handmade như vậy này.

Các phong thái thiết kế nội thất tuyệt đẹp giành cho phòng ngủ.

Nội thất phòng ngủ phong thái cổ kính.

Phong thái cổ kính được ứng dụng trong thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ khiến căn phòng trở nên tráng lệ, mới mẻ và lộng lẫy vô cùng. Mang đến cho gia chủ một không gian ấm cúng cùng với trải nghiệm tinh tế nhất.

Đặc trưng của phòng ngủ cổ kính này là các đường nét hoa văn được tạo hình và thiết kế rất tinh xảo, ấn tượng. Phong phương pháp này giúp cho phòng ngủ toát lên được vẻ xa hoa cùng với sự tráng lệ vị trí đầu tiên.

Thiết kế phòng ngủ phong thái tân cổ kính.

Phong thái tân cổ kính chính là phong thái được tạo thành từ sự giao thoa giữa phong thái cổ kính với phong thái hiện đại. Không chỉ mang đến một cảm tưởng xa hoa mà nó còn trổ tài được sự tinh tế, thanh lịch cho toàn thể nội thất phòng ngủ.

Phòng ngủ tân cổ kính đã được các nhà thiết kế sư giản lược bớt đi những cụ thể và hoa văn rườm rà. Tuy vậy, phong phương pháp này vẫn có thể giữ được đường nét thiết kế tráng lệ, gây sự ấn tượng cho toàn thể không gian phòng ngủ.

Phòng ngủ với phong thái hiện đại

Phòng ngủ được thiết kế dựa trên phong thái hiện đại để mang đến cho gia chủ một không gian rộng rãi, đầy đủ tiên nghi nhất. Sử dụng những gam màu tươi sáng để kết phù hợp với màu lạnh giúp toát lên được sự hiện đại, tinh tế mà không kém phần tráng lệ.

Phòng ngủ với phong cách hiện đại

Phòng ngủ hiện đại thường sử dụng các đồ nội thất được làm từ các mảng hay khối để có thể tạo thành một không gian hoàn chỉnh cho toàn thể căn phòng. Từ này mà không gian phòng ngủ được trở nên tối ưu hơn giúp cho không gian căn phòng có cảm tưởng rộng rãi, mới mẻ hơn.

Phòng ngủ mang phong thái tối giản.

Thiết kế nội thất theo phong thái tối giản hiện rất rất được yêu thích trong các thiết kế phòng ngủ hiện tại. Phong phương pháp này sử dụng 3 màu sắc cơ bản với những tone màu đơn giản để giúp mang đến một cảm tưởng trẻ trung và tinh tế cho phòng ngủ.

Đặc tính thường thấy ở trong phong thái thiết kế này chính là các đồ nội thất đều theo sự đơn giản mà không quá phức tạp. Không gian phòng ngủ từ này mà cũng trở nên rộng rãi, mềm mại cũng như đầy tính văn nghệ.

Nội thất phòng ngủ phong thái Scandinavian

Phong thái Scandinavian được tạo dựng từ khu vực Bắc Âuthổi nên một luồng gió mới trong các thiết kế phòng ngủ. Ở phong phương pháp này các thiết kế sư thường lưu tâm vào sự mộc mạc, sự mộc mạc và có tính ứng dụng cao.

Phòng ngủ phong thái Bắc Âu thường dùng vật liệu da lông thú, vật liệu gỗ kết phù hợp với gam màu lạnh, ánh sáng tự nhiên để mang lại sự ấm cúng, sự thoải mái đậm kiểu Bắc Âu cho toàn thể không gian phòng ngủ của gia chủ.

Nội thất phòng ngủ phong cách Scandinavian

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong thái Luxury

Phong thái Luxury hay còn tồn tại tên khác là phong thái thiết kế nội thất phòng ngủ tráng lệ. Đây chính là phong thái mang đến sự tinh tế, mới mẻ, thanh lịch mà không kém phần tráng lệ cho không gian nội thất phòng ngủ.

Phong phương pháp này thường có tính thẩm mỹ cao và mang lại sự mới mẻ, đẳng cấp cho không gian căn phòng. Phòng ngủ được thiết kế theo phong thái Luxury rất lưu tâm đến từng cụ thể nhỏ cũng như cảnh giác đến từng loại vật liệu nội thất.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ

Xác nhận kích thước phòng ngủ

Kích thước phòng ngủ sẽ tác động trực tiếp đó toàn thể phong thái thiết kế phòng ngủ của gia chủ. Việc xác nhận kích thước không gian phòng ngủ trước khi thiết kế nội thất giúp cho gia chủ lựa chọn được phong thái thiết kế ưng ý. Từ đó, giúp gia chủ sở hữu một phòng ngủ đẹp đơn giản, cân đối và hài hòa mà vẫn đảm bảo đầy đủ các công năng sử dụng.

Xem Thêm  Ý Tưởng Phòng ngủ màu xám tinh tế nhất

Xác định kích thước phòng ngủ

Hướng kê giường ngủ

Phòng ngủ chính là không gian riêng tư của các gia chủ, nên tránh đặt giường ở hướng đối mặt hay sát cửa ra vào. Không những thế, nên đặt giường tại vị trí có thể xem xét bao quát không gian căn phòng đẻ giúp gia chủ có một giấc ngủ ngon hơn.

Tuyệt đối không được kê giường đối mặt nhà vệ sinh. Đây chính là điều tối kỵ trong phong thủy thiết kế nội thất vì nó sẽ gây tác động không tốt cho sức khỏe gia chủ.

Ngoài ra, cũng không nên đặt giường ngủ ở dưới thanh xà ngang trong phòng vì nó sẽ khiến gia chủ có cảm tưởng rất nặng nề, gây khó ngủ.

Nên để đầu giường ngủ cao hay thấp?

Cấu trúc của giường ngủ ngủ gồm 2 phần này là đầu giường và đuôi giường. Trước đó, gia chủ có thể đơn giản nhận ra được đầu giường chính là đầu cao của chiếc giường.

Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng của người sử dụng hiện tại đang càng tăng nên các thiết kế giường ngủ càng phong phú hơn. Do đó, khiến gia chủ khó mà phân biệt được đâu là đầu giường ngủ.

Cũng chính vì vậy, các mẫu thiết kế giường ngủ hiện tại thường được thiết kế đầu giường ngang bằng với chân giường để giữ được tính phong thủy. Từ đó, sẽ giúp gia chủ có cảm tưởng thoải mái và đơn giản đi sâu vào giấc ngủ.

Cấu tạo của giường ngủ gồm 2 phần đó là đầu giường và đuôi giường

Ngoài ra, gia chủ cũng nên lưu ý không nên chọn những loại giường ngủ có đầu giường thấp hơn so với chân giường vì sẽ khiến gia chủ gặp vận đen và công việc không thuận tiện.

Trang trí màu sơn phòng ngủ như vậy nào?

Tường phòng ngủ sẽ bị nhàm chán nếu không được trang trí với phong phú màu sắc. Có rất nhiều màu sắc giành cho thiết kế phòng ngủ mà gia chủ có thể sử dụng tông màu tươi sáng như là trắng, xanh nhạt hay gam màu trầm ấm,…Những gam màu này sẽ giúp gia chủ cảm thấy thư giãn và thoải mái, ngủ ngon hơn.

Gia chủ nên hạn chế sử dụng gam màu nổi như đỏ, vàng, cam hoặc các màu tối,…vì nó sẽ khiến trí não của các thành viên trong nhà có cảm tưởng không dược thoải mái, gây mất ngủ và rất dễ gặp ác mộng.

Các thiết bị điện tử trong phòng ngủ

Một phòng ngủ đẹp sẽ sở hữu những thiết bị điện tử được sử dụng nhiều như: quạt trần, máy lạnh, vi tính,… Gia chủ nên lựa chọn các thiết bị hoạt động êm ái để có được giấc ngủ thoải mái.

Cần tránh những thiết phát ra tiếng ồn hoặc tạo nguồn nhiệt cao khi hoạt động vì nó sẽ gây tác động đến mặt chất lượng giấc ngủ.

Các thiết bị điện tử trong phòng ngủ

Sắp xếp các đồ nội thất cơ bản trong phòng ngủ

Giường ngủ

Giường ngủ chính là một món đồ nội thất trọng yếu, nhất định phải có ở trong nội thất phòng ngủ. Ngoài tính năng là nơi nghỉ ngơi, thử giãn và mang lại giấc ngủ ngon. Ngoài ra giường ngủ còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho toàn thể không gian phòng ngủ.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp 2022_1

Trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều mẫu mã giường ngủ dược làm từ các vật liệu khác nhau như là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Tùy thuộc sở thích của cá nhân và gu thẩm mỹ mà gia chủ có thể lựa chọn loại giường ngủ với vật liệu thích hợp.

Tủ quần áo

Tủ quần áo ở ngoài công năng để là món đồ nội thất dùng để trang trí cũng như giúp phòng ngủ đẹp đơn giản hơn. Tủ quần áo hiện tại rất phong phú về mẫu mã nhưng loại được sử dụng thông dụng nhất vẫn là tủ quần áo âm tườngLoại tủ này giúp tối ưu không gian và làm phòng ngủ trở nên rộng rãi hơn.

Tủ quần áo

Tab đầu giường

Tab đầu giường hay đôn đầu giường chính là một món nội thất đi kèm, đồng bộ với giường ngủ. Vật phẩm nội thất này không chỉ dùng để để đựng sách, vật dụng cá nhân, đèn ngủ, …Mà đang là một món đồ nhằm trang trí giúp cho giường ngủ cũng như căn phòng trở nên hấp dẫn hơn.

Bàn trang điểm

Bàn trang điểm trong phòng ngủ chính là một vật dụng hết sức trọng yếu so với các bạn nữ. Với công năng là một nơi để các thiếu nữ makeup làm đẹp thì bàn trang điểm còn tăng thêm thẩm mỹ cho căn phòng.

Bàn trang điểm

Bàn làm việc

Phòng ngủ vốn là một không gian riêng tư và yên tĩnh. Do đó, khi sắp xếp bàn làm việc ở trong không gian này sẽ giúp gia chủ tập trung và làm việc hiệu quả hơn.

Nên đặt bàn làm việc ở những khu vực thoáng mát, nhiều ánh sáng để có trí não thoải mái hơn trong lúc làm việc. Việc sử dụng bàn làm việc có màu sắc giống với phòng ngủ giúp không gian căn phòng trở thành một khối đồng nhất.

Kệ tivi

Sắp xếp kệ tivi hoặc tivi ở trong phòng ngủ sẽ giúp gia chủ có những phút giây thư giãn, tiêu khiển trước khi ngủ. Nếu gia chủ muốn trang trí kệ tivi cho không gian phòng ngủ thì nên đặt kệ tivi cách giường ngủ một khoảng 1,5m.

Kệ tivi

Cửa sổ và rèm che.

So với rèm phòng ngủ thì gia chủ nên lựa chọn loại rèm có 2 lớp. Ngoài tác dụng che đậy tia nắng, chống tia cực tím thì nó còn mang lại không gian mát mẻ và thẩm mỹ cho căn phòng.

Đèn phòng ngủ

So với đèn phòng ngủ, gia chủ nên lựa chọn loại đèn phân phối ánh sáng vừa đủ cho không gian. Trang trí đèn ngủ ngoài việc nâng cao được sự thẩm mỹ cho phòng ngủ thì còn khiến cho người dùng có được giấc ngủ ngon hơn.

Đèn phòng ngủ

Thảm phòng ngủ.

Bên trong không gian phòng ngủ thường được sắp xếp rất nhiều đồ vật nội thất mà trong đó có cả thảm phòng ngủ. Thảm trang trí phòng ngủ sẽ giúp tăng trưởng tính thẩm mỹ, sự ấm cúng, đồng thời tạo thành điểm nhấn tách biệt cho toàn thể căn phòng.

Nhà vệ sinh.

Để tiết kiệm tối đa không gian cho căn nhà, rất nhiều gia chủ đã chọn phương án thiết kế nhà vệ sinh ở trong chính phòng ngủ. Việc sắp xếp nhà vệ sinh ở trong phòng ngủ vô cùng tiện ích và hợp lý bởi vì nó đảm bảo được sự riêng tư cũng như đảm bảo đầy đủ công năng và tính tiện lợi.

Nhà vệ sinh

Tổng kết 

Từ những tông màu trầm cho đến những màu cơ bản rực rỡ, trong vài năm trở lại đây, thiết kế nội thất hiện đại hướng đến việc tạo ra một không gian vừa tiện dụng vừa bắt mắt. Ví dụ, sự thay đổi tổng thể theo hướng sáng hơn và sáng hơn trong các phòng hiện đại đã tạo ra một bầu không khí tích cực và thân thiện hơn. Ngược lại, các tông màu trung tính đã và đang trở lại mạnh mẽ vì sự hấp dẫn của sự tối giản và đơn sắc.
Năm nay, xu hướng thiết kế nội thất hiện đại tập trung vào sự kết hợp của cả ánh sáng và bóng tối; với phấn màu nhẹ nhàng, màu sắc tinh vi và nhiều sắc thái khác nhau của nâu, đen và xám. Theo các nhà thiết kế nội thất, điều này là do chúng là những màu trung tính nhất có thể hòa hợp thành công với nhau.
Để mang phong cách hiện đại này vào cuộc sống, một số nhà thiết kế khuyên bạn nên sử dụng các đồ trang trí có tầng cao và đồ cổ điển đã được các gia đình sử dụng trước đây. Ví dụ, sử dụng những món đồ nội thất cổ điển và thay thế chúng thành đồ nội thất hiện đại sẽ tạo ra một thiết kế nội thất thực sự độc đáo và vượt thời gian!

 

Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ dự phòng ngủ hiện đại

Phòng Ngủ Đẹp Và Hiện Đại Cho Vợ Chồng Trẻ | Nội Thất TÂM VĨNH THÁI

alt

 • Tác giả: Tâm Vĩnh Thái
 • Ngày đăng: 2021-11-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6874 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Let’s take α look the new room for α young couple that has just been completed by Tam Vinh Thai.
  Tam Vinh Thai is an interior thiết kế & construction company with nearly 30 years of experience in the profession, aiming for quality projects and comfortable living space for homeowners.
  _____- Project: Bedroom
  – Guest: Mr.Tu, Danang
  – Thiết kế & construction: TAM VINH THAI – Interior, thiết kế & construction
  _____TAM VINH THAI – YOUR HOME, OUR CARE
  ▪️ Address: 87 Trung Nu Vuong st., Hai Chau, Danang
  ▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/TamVinhThai
  ▪️ Website: https://www.tamvinhthai.com/
  ▪️ Hotline: 0916 79 35 79

23+ Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai hiện đại 2022 ⋆ An Lộc

 • Tác giả: anlocgroup.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6008 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết kế phòng ngủ bé trai hiện đại đồng thời trổ tài mạch lạc cá tính của trẻ thu được quan tâm của đông đảo khách hàng. Việc sử dụng đồ nội thất, màu

35+ Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 2022

 • Tác giả: nadudesign.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2426 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản mà đẹp tráng lệ theo phong thái hiện đại và tân cổ kính. Đây là những mẫu thiết kế phù phù hợp với mọi diện tích lớn nhỏ.

Trọn Bộ Phòng Ngủ Đẹp Giá Rẻ Hồ Chí Minh – Mẫu Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp Hiện Đại

 • Tác giả: trangdangtin.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6611 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TRỌN BỘ PHÒNG NGỦ ĐẸP GIÁ RẺ HCM – MẪU NỘI THẤT PHÒNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI >> TOP 99+ MẪU PHÒNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI Mỗi người trong tất cả chúng ta ai cũng có

40 Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Không Cần Giường Đẹp, Hiện Đại

 • Tác giả: amore-architecture.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4264 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết kế phòng ngủ không cần giường đang là xu thế mới hiện tại và được rất nhiều gia đình chọn lựa. Hãy cùng 𝓐vàMore tìm tòi trong nội dung này nhé!

50 mẫu phòng ngủ đẹp tràn ngập sức sống với vẻ hiện đại

 • Tác giả: xaynhasaigon.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9350 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xây dựng Song Phát – Chuyên Thiết kế thi công sửa chữa tái tạo xây dựng nhà phố đẹp chuyên nghiệp, hoàn thiện nhà thô với hàng ngàn mẫu nhà đẹp Gọi 0901.85.98.98

Thiết kế phòng ngủ 20m2 cho vợ chồng đẹp, lãng mạn 2022

 • Tác giả: kdesign.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1726 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gợi ý những mẫu thiết kế phòng ngủ 20m2 cho vợ chồng đẹp, lãng mạng, tráng lệ, hiện đại. Mang đến không gian sống tiện nghi thoải mái

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Phòng ngủ