ROMEN gây ấn tượng với doanh nghiệp với khả năng chuyên thi công booth

Công ty Cổ phần ROMEN chuyên thi công booth giá rẻ với chất liệu cao cấp nhằm hỗ trợ quảng cáo cho các doanh nghiệp Việt.

ROMEN gây ấn tượng với doanh nghiệp với khả năng chuyên thi công booth

Booth là gì?

Booth được hiểu là một gian hàng, quầy hàng thông dụng dùng để buôn bán, trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Theo thời gian, booth càng được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo.

Sự kết hợp của hình ảnh và thông điệp quảng cáo trên mỗi booth đã mang đến cho người tiêu dùng những cái nhìn thiện cảm về doanh nghiệp trong mỗi chiến dịch tiếp thị sản phẩm của họ

Chuyên thi công booth của ROMEN cam kết thực hiện từ khâu thiết kế, lựa chọn chất liệu, sản xuất và lắp đặt booth cho khách hàng. Vì thế, doanh nghiệp sẽ không cần phải tự mình thực hiện lắp đặt booth bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã giúp bạn hoàn thiện điều đó.

Hai loại booth chuyên dụng đang làm mưa làm gió trên thị trường

Với sự phát triển của kỹ thuật sản xuất booth, người ta đã cho ra đời hai dòng booth lớn. Cụ thể là:

– Booth quảng cáo: Booth quảng cáo được sử dụng với mục đích quảng cáo sản phẩm bằng hình ảnh và thông điệp quảng cáo. Với booth quảng cáo, ROMEN tập trung đầu tư vào phần hình ảnh để có thể làm nổi bật sản phẩm và điểm nổi bật của thương hiệu doanh nghiệp.

Xem Thêm  Bỏ túi địa chỉ công ty sản xuất booth chuyên nghiệp hàng đầu cả nước

– Booth bán hàng: Booth bán hàng cúng chính là một loại booth quảng cáo. Booth bán hàng tích hợp cả hai công dụng làm quảng cáo và thực hiện bán hàng tại các điểm bán lẻ của doanh nghiệp. Booth bán hàng phải kể đến booth sampling có khả năng di chuyển và các booth thụ động trong các siêu thị lớn, booth trưng bày hội chợ, triển lãm.

Chất liệu để làm nên booth bán hàng phải kể đến nhựa, sắt, inox. Tùy theo nhu cầu và mức chi phí doanh nghiệp bỏ ra mà bạn có thể chọn lựa vật liệu thích hợp nhất để chuyên thi công booth hợp lý.

Ưu điểm của dịch vụ chuyên thi công booth tại ROMEN

Nếu quý doanh nghiệp còn băn khoăn về vấn đề thi công booth với số lượng lớn thì ROMEN xin giải đáp thắc mắc của quý vị bằng những ưu điểm nổi trội của chúng tôi như sau:

– Sản phẩm booth có nhiều mẫu mã, hình dạng và kích thước khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn làm booth sampling hay chuyên thi công booth thụ động đặt để tại các siêu thị, hội chợ, triển lãm và trung tâm thương mại lớn,…

– Các thiết kế booth đảm bảo sự độc nhất, không giống với bất cứ đơn vị chuyên thi công nào. Sự sáng tạo trong thiết kế luôn là phương châm hoạt động của Công ty Cổ phần ROMEN.

– Đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có năng lực và tay nghề cao. Vì thế, ROMEN đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp, nhãn hàng sản phẩm booth trong thời gian sớm nhất.

Xem Thêm  Làm booth quảng cáo – giải pháp tiếp thị sản phẩm quy mô lớn

– Lựa chọn chuyên thi công booth tại ROMEN, doanh nghiệp còn có nhiều cơ hội để trở thành khách hàng thân thiết và hưởng nhiều ưu đãi đến từ ROMEN.

Chuyên thi công booth đảm bảo độ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu

Suốt 7 năm qua, Công ty Cổ phần ROMEN luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên thi công booth, sản xuất booth quảng cáo, booth bán hàng số lượng lớn hàng đầu Việt Nam. Bằng sự tận tâm trong quá trình làm và thi công sản phẩm, ROMEN đã ghi dấu ấn đậm nét với doanh nghiệp bằng nhiều loại booth ấn tượng và đẹp mắt. Nếu doanh nghiệp của bạn đang mong muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên thi công booth số lượng lớn thì ROMEN sẽ giúp bạn điều đó. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm quý doanh nghiệp hài lòng tuyệt đối và hoàn thiện, bàn giao sản phẩm thời gian sớm nhất cho bạn.

LIÊN HỆ NGAY VỚI ROMEN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ