Bỏ túi địa chỉ công ty sản xuất booth chuyên nghiệp hàng đầu cả nước

Theo khảo sát từ các doanh nghiệp Việt Nam, làm booth quảng cáo đã trở thành một nhiệm vụ cơ bản và chiến lược của họ trong các chiến dịch Marketing cho sản phẩm mới.

Bỏ túi địa chỉ công ty sản xuất booth chuyên nghiệp hàng đầu cả nước

Làm booth quảng cáo hỗ trợ doanh nghiệp Việt

Booth quảng cáo luôn xuất hiện trong các chiến dịch ra mắt sản phẩm, chạy khuyến mãi và bán lẻ hàng hóa của các doanh nghiệp. Để booth quảng cáo trở nên bắt hơn, nhiều doanh nghiệp đã bỏ ra một số tiền lớn. Việc làm booth quảng cáo dần trở nên quan trọng với họ hơn bao giờ hết.

Tại sao booth quảng cáo lại ảnh hưởng tới doanh nghiệp?

Hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp booth quảng cáo ở rất nhiều nơi, đặc biệt trong các trung tâm thương mại, siêu thị,… Booth quảng cáo thường có quy mô và kích thước lớn so với các loại booth bán hàng khác. Do đó, khả năng trưng bày sản phẩm của nó nhiều hơn. Bạn có thể vừa trung bày, vừa giới thiệu sản phẩm. Làm booth quảng cáo sẽ tạo nên không gian để doanh nghiệp có thể tổ chức trò chơi, quay số trúng thướng, game show mua bán trực tuyến,… thu hút nhiều khách mua hàng hơn. Với nhu cầu quảng cáo và sự phát triển của nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, booth quảng cáo chính là một trong những hình thức hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Xu hướng sử dụng booth quảng cáo đã và đang ngày càng gia tăng. Các doanh nghiệp tập trung đầu tư vào thiết kế booth, hình ảnh quảng cáo và thông điệp quảng cáo.

Xem Thêm  Bỏ túi địa chỉ công ty sản xuất booth chuyên nghiệp hàng đầu cả nước

Mỗi gian booth quảng cáo có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng trong thời gian ngắn

Với sự tiện lợi và khả năng thu hút vượt trội, làm booth quảng cáo trở thành một công việc không thể thiếu trong kế hoạch quảng bá, tiếp thị sản phẩm cũng như bán lẻ, tung sản phẩm ra thị trường của các công ty, doanh nghiệp, nhãn hàng hiện nay.

Kỹ thuật làm booth quảng cáo hiện đại, chất liệu cao cấp từ ROMEN

Một booth quảng cáo đem lại hiệu quả cao trong các chiến dịch quảng cáo phải kể đến cấu trúc khoa học, chất liệu bền vững và hình ảnh quảng cáo đẹp mắt, sắc nét. Công ty Cổ phần ROMEN với 7 năm kinh nghiệm trong thiết kế, in ấn quảng cáo xin cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm booth quảng cáo đẹp, độc đáo và thu hút nhất. Làm booth quảng cáo tại ROMEN, quý khách hàng có thể sở hữu một booth tích hợp nhiều điểm nổi bật. Cụ thể như sau:

– Mỗi gian booth tạo nên một không gian thu nhỏ để doanh nghiệp và chủ booth có thể tổ chức trò chơi, trưng bày, giới thiệu sản phẩm một cách đẹp mắt và lưu lại ấn tượng tốt trong tâm trí người mua hàng.

– Sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh quảng cáo và màu sắc của mỗi booth quảng cáo sẽ tạo nên dấu ấn khác biệt. Điều này khiến cho gian booth của doanh nghiệp trở nên bắt mắt và thu hút sự chú ý của mọi người đi qua hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn tập trung phát huy các hình khối, các gam màu thể hiện đúng đặc trưng nổi bật của công ty, doanh nghiệp, nhãn hàng,… Như vậy, booth quảng cáo nhanh chóng ghi điểm trong mắt khách hàng tiềm năng của bạn.

Xem Thêm  ROMEN gây ấn tượng với doanh nghiệp với khả năng chuyên thi công booth

– Thiết kế booth nhỏ gọn, dễ lắp đặt, tháo dỡ. Chất liệu làm booth quảng cáo của ROMEN đều thuộc loại cao cấp như nhựa, mica, sắt, decan, gỗ,…

Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu định hướng giúp bạn làm booth hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất

LIÊN HỆ NGAY VỚI ROMEN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ