Làm booth quảng cáo – giải pháp tiếp thị sản phẩm quy mô lớn

Ngày nay, quảng cáo là công cụ đắc lực hỗ trợ truyền thông và tiếp thị sản phẩm của doanh nghiệp, nhãn hàng trên diện rộng. Các công ty sản xuất booth vì thế xuất hiện ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý công ty, doanh nghiệp. Nhưng đâu mới thực sự là một địa chỉ uy tín, chất lượng và đáp ứng mong đợi của bạn? Đó vẫn là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Làm booth quảng cáo – giải pháp tiếp thị sản phẩm quy mô lớn

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn sản phẩm quảng cáo đã lâu, công ty Cổ phần ROMEN tự hào là đơn vị công ty sản xuất booth chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chỉ cần doanh nghiệp có yêu cầu, đội ngũ thiết kế của ROMEN luôn nỗ lực làm nên những sản phẩm tốt nhất, hữu ích nhất cho bạn.

Mục đích làm booth của doanh nghiệp

Theo khảo sát từ phía các doanh nghiệp, việc làm booth vô cùng quan trọng. Booth gồm 2 loại chính, đó là: booth quảng cáo và booth bán hàng. Dù loại nào thì booth vẫn là một gian hàng, quầy hàng để giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm, giới thiệu, trưng bày mặt hàng trong mỗi chiến dịch quảng cáo.

Dần dần, booth trở thành chìa khóa làm nên thành công của các chiến dịch quảng cáo. Sản xuất booth quảng cáo đối với doanh nghiệp bao gồm một số mục đích làm booth hiệu quả sau đây:

Xem Thêm  Làm booth quảng cáo – giải pháp tiếp thị sản phẩm quy mô lớn

– Sản xuất booth quảng cáo nhằm quảng cáo hình ảnh, nâng tầm thương hiệu cho chính doanh nghiệp và sản phẩm của mình

– Làm booth thu hút khách hàng tiếp cận, ghi nhớ doanh nghiệp thông qua hình ảnh quảng cáo và thông điệp quảng cáo

– Doanh nghiệp có thể thi công booth để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp

– Booth xuất hiện tạo không gian thực hiện các hoạt động tương tác với khách hàng như các chương trình khuyến mại, bán hàng trực tiếp,…

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi lựa chọn ROMEN trong sản xuất booth

Cong ty san xuat booth ROMEN chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm sản xuất booth lên tới 7 năm. Chúng tôi hiểu rằng những gì khách hàng cần chính là một booth quảng cáo ấn tượng, đẹp mắt thu hút người tiêu dùng. Vì vậy, ROMEN tập trung làm sản phẩm booth quảng cáo sáng tạo, đảm bảo sự cân đối, hài hòa về hình ảnh và màu sắc. Doanh nghiệp đến với ROMEN sẽ không phải lo nghĩ về giá cả và chất lượng sản phẩm. Vì chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu nhựa, sắt, inox, mica,… cao cấp để làm nên các loại booth quảng cáo khác nhau.

Cho tới thời điểm này, ROMEN đã trở thành công ty sản xuất booth đáng tin cậy và là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn trên phạm vi toàn quốc như Castrol, Tosiba, Sam Sung, Canon,… Mỗi mẫu thiết kế booth đều được tính toán kích thước dựa trên chính yêu cầu của doanh nghiệp.

Xem Thêm  ROMEN gây ấn tượng với doanh nghiệp với khả năng chuyên thi công booth

Tùy theo mong muốn của doanh nghiệp mà đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của ROMEN sẽ trực tiếp tư vấn thiết kế với đúng mức chi phí bạn bỏ ra. Chất lượng booth tại ROMEN luôn được đảm bảo đẹp mắt, phong phú và đa dạng bậc nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại booth bán hàng, booth quảng cáo lưu động hoặc thụ động. Không những thế, doanh nghiệp còn thường xuyên nhận được các trợ giá khuyến mãi đặc biệt đến từ ROMEN. Chúng tôi rất mong muốn được đồng hành cùng quý khách trong mỗi chiến dịch quảng cáo của mình. ROMEN chính là công ty sản xuất booth chuyên nghiệp và chất lượng nhất cho bạn.

LIÊN HỆ NGAY VỚI ROMEN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ