Giới Thiệu

Giới Thiệu

 •  

  CÔNG TY CỔ PHẦN ROMEN

   

  Về chúng tôi

  Công ty ROMEN được sáng lập từ chính những thành viên trẻ trung nhiệt huyết và đầy sáng tạo, thêm vào đó chúng tôi còn sở hữu đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm đã nhiều năm làm việc trong những công ty lớn để tạo nên một nền tảng vững chắc trong công việc đồng thời mang đến một giải pháp chiến lược thật sự tiện ích dành cho các đối tác khi cần đến chúng tôi. ROMEN ra đời vào năm 2010, công ty ROMEN tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất và lắp đặt quảng cáo và nội thất cùng một lúc trên nhiều tỉnh thành toàn quốc.

   

  Lĩnh vực kinh doanh

   Sản xuất các vật phẩm quảng cáo như: signage, wobbler, hanger, banner, quầy kệ trưng bày sản phẩm,...

   Thiết kế và thi công các công trình nội thất cho căn hộ chung cư trong lĩnh vực bất động sản. 

   Bên cạnh sản xuất POSM, Nội thất, chúng tôi còn là địa chỉ tin cậy của rất nhiều đối tác lớn trong các lĩnh vực: Tổ chức sự kiện, sản xuất trang trí sân khấu, sản xuất Booth triển lãm, sản xuất mockup với kích thước lớn...

  Với trang thiết bị hiện đại, cùng với dây chuyền quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty ROMEN mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Thế mạnh làm nên thương hiệu ROMEN khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một ROMEN năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

   

  Phương châm kinh doanh

  Hợp tác để cùng thành công và định hướng “Liên tục cải tiến” ROMEN đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. 

  Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ROMEN. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

  Xưởng sản xuất trên 800m2 thuộc Khu Dân Cư Đại Học Bách Khoa, Phường Phú Hữu , Quận 9, TP. HCM