Chia sẻ kiến thức kinh nghiệm

Tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến booth quảng cáo, dịch vụ làm boot quảng cáo tại Romen.

 1. Coca cola sản xuất booth quảng cáo Emoji - xu hướng mới trong truyền thông thương hiệu

  Coca cola sản xuất booth quảng cáo Emoji - xu hướng mới trong truyền thông thương hiệu

  Đầu năm nay, Pepsi đã gây bất ngờ khi tung ra chiến dịch “Say it with Pepsi” với những lon Pepsi và sản xuất booth quảng cáo chỉ in hình biểu tượng cảm xúc. Chiến dịch này khiến những fan trung thành của coke nhớ đến những lon Coca Cola in tên riêng và chiến dịch truyền thông “Trao Coca Cola – Trao cảm xúc” (Share the feeling) với các bao bì in hình biểu tượng và một từ miêu tả cảm xúc tương ứng.
 2. Nên chọn sản xuất booth quảng cáo sampling như thế nào?

  Nên chọn sản xuất booth quảng cáo sampling như thế nào?

  Công dụng chủ yếu khi sản xuất booth quảng cáo sampling là ngoài tính năng trưng bày sản phẩm, booth quảng cáo sampling còn được tận dụng để quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng bằng những hình ảnh, những logo hay slogan mà doanh nghiệp muốn thể hiện trên bàn booth sampling nhằm mục đích thu hút thị giác khách hàng, tiếp cận khách hàng và khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu hoặc sản phẩm của doanh nghiệp. Booth bán hàng, quầy bán hàng, bàn sampling, bàn bán hàng lưu động, kiot bán hàng, booth quảng cáo,… đều là những tên gọi khác của booth sampling mà chúng ta thường nghe hiện nay.
 3. 5 Lưu ý thiết kế sản xuất booth quảng cáo

  5 Lưu ý thiết kế sản xuất booth quảng cáo

  Thiết kế đồ họa nói chung và thiết kế sản xuất booth quảng cáo nói riêng là một lĩnh vực đầy sáng tạo và cũng nhiều thử thách. Nó đòi hỏi ở người nghệ sĩ sự tư duy logic, khiếu thẩm mỹ và chịu được áp lực cao. Để có một sản phẩm hình ảnh booth quảng cáo chất lượng và hoàn thiện là không hề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những nguyên tắc thiết kế hình ảnh quảng cáo mà bạn không thể bỏ qua.
 4. Doanh nghiệp nên lựa chọn mẫu sản xuất booth quảng cáo như thế nào?

  Doanh nghiệp nên lựa chọn mẫu sản xuất booth quảng cáo như thế nào?

  Hiện nay, booth quảng cáo không còn xa lạ gì đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Song làm sao để phát huy tối đa hiệu quả các booth quảng cáo mang lại. Điều đó phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn thiết kế và sản xuất booth quảng cáo. Việc sản xuất booth luôn được doanh nghiệp lựa chọn một đơn vị thứ 2 làm cho mình. Thay vì tự thiết kế, họ có xu hướng thuê một công ty chuyên sản xuất booth quảng cáo thực hiện ý tưởng và doanh nghiệp sẽ quyết định nên chọn mẫu sản xuất booth như thế nào?