Chia sẻ kiến thức kinh nghiệm

Tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến booth quảng cáo, dịch vụ làm boot quảng cáo tại Romen.

 1. Lựa chọn vật liệu thi công gian hàng hội chợ nhằm tiết kiệm chi phí

  Lựa chọn vật liệu thi công gian hàng hội chợ nhằm tiết kiệm chi phí

  Hội chợ triển lãm, gian hàng hội chợ là nơi các doanh nghiệp tập trung trưng bày sản phẩm nhằm quảng cáo thương hiệu, mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Vì thế, các doanh nghiệp luôn đầu tư hình ảnh để thu hút khách hàng bằng cách chuẩn bị gian hàng hội chợ sao cho đặc biệt, bắt mắt nhất có thể và hơn hết là tiết kiệm chi phí. Để làm được điều đó, doanh nghiệp đã lên ý tưởng thiết kế, thi công và chọn những loại vật liệu phù hợp nhất.
 2. Những vấn đề cần quan tâm khi làm booth quảng cáo

  Những vấn đề cần quan tâm khi làm booth quảng cáo

  Booth quảng cáo, sự kiện hay booth bán hàng là một hình thức mang thương hiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, đây cũng là kênh quảng bá cực kỳ cực hiệu quả dành cho các ngành hàng bán lẻ. Tuy nhiên đối với những doanh nghiệp lần đầu chạy gian hàng hội chợ, chạy sự kiện thì việc setup các booth quảng cáo gặp nhiều khó khăn vì chưa nắm rõ những yêu cầu hay cần lưu ý gì trong khâu lắp đặt. Chính vì vậy, thông qua bài viết này chúng tôi hy vọng phần nào giúp quý vị hiểu hơn về booth quảng cáo.
 3. Booth quảng cáo như thế nào là ấn tượng?

  Booth quảng cáo như thế nào là ấn tượng?

  Thiết kế các gian hàng hội chợ, đặt các booth quảng cáo ngày nay được sử dụng rất nhiều ở các hội chợ triển lãm, trung tâm mua sắm bởi nó mang lại quá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Booth quảng cáo, gian hàng hội chợ là những hình thức marketing, truyền thông giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, kết nối khách hàng tiềm năng, tìm kiếm các đối tác. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp lần đầu tham gia hội chợ hay đặt booth quảng cáo thì gặp nhiều khó khăn. Do đó, qua bài viết dưới đây chúng tôi muốn cung cấp một số thông tin hữu ích cho quý khách hàng của mình trong việc đặt booth quảng cáo.
 4. Một số thông tin về booth quảng cáo sampling

  Một số thông tin về booth quảng cáo sampling

  Kinh tế của nước ta ngày càng phát triển, hội nhập với các quốc gia trên thế giới, do đó đòi hỏi các doanh nghiệp muốn trụ vững trên thương trường thì nên chạy theo những sự thay đổi để tồn tại. Các doanh nghiệp cần tung ra những sản phẩm mới mang tính cạnh tranh và đem lại doanh thu lợi nhuận cho công ty thì cần phải phải thu hút nhiều khách hàng. Và trong đó có việc đặt các booth quảng cáo sampling ở những gian hàng hội chợ, nơi đông người là một chiến lược marketing. Để hiểu hơn về sampling hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.