Chia sẻ kiến thức kinh nghiệm

Tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến booth quảng cáo, dịch vụ làm boot quảng cáo tại Romen.

 1. Sản xuất booth quảng cáo - thương hiệu Sunsilk

  Sản xuất booth quảng cáo - thương hiệu Sunsilk

  Nếu nhắc đến các thương hiệu nổi danh về dầu gội chăm sóc tóc thì Sunsilk là tên tuổi không thể không kể đến. Đây được xem là thương hiệu nổi danh toàn cầu với thị trường xâm chiếm trên toàn thế giới. Sự thành công của thương hiệu này nhờ rất lớn vào những chiến dịch của hãng thông qua sản xuất booth quảng cáo, đây là điểm mấu chốt giúp Sunsilk thu về nhiều thị phần. Hãy cùng tìm hiểu xem chiến lược marketing đặt booth quảng cáo như thế nào để Sunsilk đã mang lại nhiều thành công đến vậy?
 2. Thiết kế sản xuất booth quảng cáo ấn tượng dành cho các doanh nghiệp

  Thiết kế sản xuất booth quảng cáo ấn tượng dành cho các doanh nghiệp

  Thiết kế booth quảng cáo sao cho ấn tượng không phải là điều dễ dàng bởi sự đòi hỏi cao về nghệ thuật, sức sáng tạo và khả năng phối hợp màu sắc tinh tế. Thực tế, các marketers không hiếm khi mắc lỗi, làm booth quảng cáo kém hiệu quả. Hôm nay, ROMEN sẽ giới thiệu với các doanh nghiệp các cách thiết kế sản xuất booth quảng cáo hoàn hảo, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo ra booth quảng cáo như ý phù hợp với thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.
 3. Coca cola sản xuất booth quảng cáo Emoji - xu hướng mới trong truyền thông thương hiệu

  Coca cola sản xuất booth quảng cáo Emoji - xu hướng mới trong truyền thông thương hiệu

  Đầu năm nay, Pepsi đã gây bất ngờ khi tung ra chiến dịch “Say it with Pepsi” với những lon Pepsi và sản xuất booth quảng cáo chỉ in hình biểu tượng cảm xúc. Chiến dịch này khiến những fan trung thành của coke nhớ đến những lon Coca Cola in tên riêng và chiến dịch truyền thông “Trao Coca Cola – Trao cảm xúc” (Share the feeling) với các bao bì in hình biểu tượng và một từ miêu tả cảm xúc tương ứng.
 4. Nên chọn sản xuất booth quảng cáo sampling như thế nào?

  Nên chọn sản xuất booth quảng cáo sampling như thế nào?

  Công dụng chủ yếu khi sản xuất booth quảng cáo sampling là ngoài tính năng trưng bày sản phẩm, booth quảng cáo sampling còn được tận dụng để quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng bằng những hình ảnh, những logo hay slogan mà doanh nghiệp muốn thể hiện trên bàn booth sampling nhằm mục đích thu hút thị giác khách hàng, tiếp cận khách hàng và khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu hoặc sản phẩm của doanh nghiệp. Booth bán hàng, quầy bán hàng, bàn sampling, bàn bán hàng lưu động, kiot bán hàng, booth quảng cáo,… đều là những tên gọi khác của booth sampling mà chúng ta thường nghe hiện nay.