Chia sẻ kiến thức kinh nghiệm

Tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến booth quảng cáo, dịch vụ làm boot quảng cáo tại Romen.

 1. 5 Lưu ý thiết kế sản xuất booth quảng cáo

  5 Lưu ý thiết kế sản xuất booth quảng cáo

  Thiết kế đồ họa nói chung và thiết kế sản xuất booth quảng cáo nói riêng là một lĩnh vực đầy sáng tạo và cũng nhiều thử thách. Nó đòi hỏi ở người nghệ sĩ sự tư duy logic, khiếu thẩm mỹ và chịu được áp lực cao. Để có một sản phẩm hình ảnh booth quảng cáo chất lượng và hoàn thiện là không hề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những nguyên tắc thiết kế hình ảnh quảng cáo mà bạn không thể bỏ qua.
 2. Doanh nghiệp nên lựa chọn mẫu sản xuất booth quảng cáo như thế nào?

  Doanh nghiệp nên lựa chọn mẫu sản xuất booth quảng cáo như thế nào?

  Hiện nay, booth quảng cáo không còn xa lạ gì đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Song làm sao để phát huy tối đa hiệu quả các booth quảng cáo mang lại. Điều đó phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn thiết kế và sản xuất booth quảng cáo. Việc sản xuất booth luôn được doanh nghiệp lựa chọn một đơn vị thứ 2 làm cho mình. Thay vì tự thiết kế, họ có xu hướng thuê một công ty chuyên sản xuất booth quảng cáo thực hiện ý tưởng và doanh nghiệp sẽ quyết định nên chọn mẫu sản xuất booth như thế nào?
 3. Sản xuất booth quảng cáo phù hợp cho các gian hàng triển lãm, hội chợ

  Sản xuất booth quảng cáo phù hợp cho các gian hàng triển lãm, hội chợ

  Triển lãm hay hội chợ là nơi giúp các doanh nghiệp marketing thương hiệu thông qua việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cùng các sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng và các đối tác tiềm năng. Để thu hút khách tham quan thì gian hàng của doanh nghiệp phải thiết kế thật sự ấn tượng, có điểm nhấn, đồng thời sản phẩm phải được trưng bày hợp lý, khoa học. Bài viết chia sẻ những mẫu sản xuất booth quảng cáo phù hợp với các gian hàng triển lãm và hội chợ để giúp các thương hiệu marketing thật hiệu quả cho sản phẩm của mình đến người tiêu dùng.
 4. ROMEN sản xuất booth nâng giá trị thương hiệu

  ROMEN sản xuất booth nâng giá trị thương hiệu

  Sau nhiều năm thiết kế sản xuất booth quảng cáo và thi công cho các đơn vị công ty nhãn hàng thương hiệu lớn và nhỏ. Công ty quảng cáo ROMEN luôn tự hào vì đã tạo ra được những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, kỹ thuật, và mức chi phí thấp nhất hợp lý nhất đến quý khách hàng. ROMEN góp phần khẳng định các giá trị thương hiệu của nhiều khách hàng khác nhau. Giúp các thương hiệu và sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.