Chia sẻ kiến thức kinh nghiệm

Tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến booth quảng cáo, dịch vụ làm boot quảng cáo tại Romen.

 1. Làm sao để chọn được nơi sản xuất booth quảng cáo chất lượng?

  Làm sao để chọn được nơi sản xuất booth quảng cáo chất lượng?

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế và sản xuất booth quảng cáo. Làm sao để tìm kiếm được địa làm đơn vị tư vấn thiết kế và thi công booth quảng cáo uy tín, giá cả đảm bảo tốt nhất thị trường không phải là điều đơn giản. Hãy cùng Romen gợi ý những nơi chuyên sản xuất quầy booth tốt nhất trên thị trường.
 2. Những loại sản xuất booth quảng cáo cơ bản cần biết

  Những loại sản xuất booth quảng cáo cơ bản cần biết

  Sản xuất booth quảng cáo là một vật dụng rất phổ biến trong POSM được xuất hiện ở hầu hết các quầy bán hàng. Booth có thể sử dụng cho bất cứ sản phẩm gì. Kích thước của booth cũng vô cùng đa dạng và linh hoạt. Do đó, thiết kế booth thực chất là việc thiết kế khoảng không gian trưng bày và quảng cáo sản phẩm là cách để marketing tại điểm bán đem lại hiệu quả tốt nhất.
 3. Công dụng sản xuất booth quảng cáo trong các chiến dịch marketing

  Công dụng sản xuất booth quảng cáo trong các chiến dịch marketing

  Từ trước đến nay, sản xuất booth quảng cáo (gian hàng quảng cáo) đã quá quen thuộc trong các chiến dịch Trade Marketing của doanh nghiệp. Quầy booth quảng cáo thường xuất hiện trong các chương trình sự kiện, hội chợ, triển lãm,... giúp tiếp cận và tương tác trực tiếp với khách hàng hoặc người tiêu dùng.
 4. Những điều cần lưu ý khi sản xuất booth quảng cáo siêu thị

  Những điều cần lưu ý khi sản xuất booth quảng cáo siêu thị

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều booth quảng cáo siêu thị được khách hàng lựa chọn để quảng cáo sản phẩm. Nhưng không phải ai cũng biết việc sản xuất booth quảng cáo cần lưu ý những điều gì để lựa chọn booth quảng cáo đẹp và giá cả tốt nhất. Hãy cùng Romen tìm hiểu điều này nhé!